Lễ trao học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER"

Ngày 15 tháng 6, tại tầng 2 nhà A7, đã diễn ra lễ trao học bổng "Ươm mầm tài năng" của tập đoàn TOP Group. Hai sinh viên xuất sắc từ khoa Công nghệ thông tin đã nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi người.

Ngày 15 tháng 6, tại tầng 2 nhà A7 đã diễn ra buổi lễ trao học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" do tập đoàn TOP Group phối hợp với Trung tâm hợp tác Doanh Nghiệp tổ chức. Chương trình học bổng này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các sinh viên trong trường, đặc biệt là sinh viên của khoa Công nghệ thông tin.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Lễ trao học bổng đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Hai sinh viên xuất sắc nhất của khoa công nghệ thông tin đã vượt qua rất nhiều ứng viên khác để giành được suất học bổng trị giá 15 triệu đồng. Đây là một thành tích đáng tự hào, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của hai sinh viên này trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Ông Park Chan Bae, Phó Chủ tịch tập đoàn TOP Group, đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường và khoa Công nghệ thông tin vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho tập đoàn tìm kiếm và lựa chọn những tài năng phù hợp với tiêu chí của học bổng. Ông cũng thể hiện sự hy vọng rằng tập đoàn TOP Group sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhà trường trong tương lai, đồng thời mở rộng các chương trình học bổng và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Phạm Văn Hà, Phó Khoa Công nghệ thông tin, đã chia sẻ về việc khoa sẽ tăng cường công tác truyền thông để thông tin về học bổng này được lan tỏa rộng rãi hơn đến sinh viên. Ông nhấn mạnh rằng đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của khoa Công nghệ thông tin để tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận được sự đào tạo chất lượng từ tập đoàn TOP Group.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, đã bày tỏ mong muốn của nhà trường và các khoa trong việc cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sinh viên để thực tập và làm việc tại tập đoàn TOP Group. Ông cho biết rằng tập đoàn này đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển kinh tế đất nước và là một đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Tập đoàn TOP Group, được thành lập vào ngày 13/11/1993 tại Hàn Quốc, đã nhanh chóng mở rộng hoạt động của mình và có mặt tại nhiều quốc gia, bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và Châu Âu. Tại Việt Nam, tập đoàn này sở hữu 4 nhà máy với 3 pháp nhân độc lập, bao gồm Công ty Top Engineering Vina, Công ty Powerlogics Vina, Công ty Powerlogics Bá Thiện Vina, và một nhà máy đang sản xuất thử nghiệm dòng pin năng lượng sạch cho xe điện. Tập đoàn TOP Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, bao gồm các thiết bị điện tử, các thiết bị kiểm tra và các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin.

Môi trường làm việc của tập đoàn TOP Group đã được đánh giá là thân thiện và sáng tạo, với chính sách chú trọng vào việc phát triển con người. Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" không chỉ mang lại giá trị học bổng cao cho sinh viên, mà còn cung cấp cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty của tập đoàn sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên tiếp cận với các công nghệ mới nhất, tham gia vào các dự án hàng đầu và phát triển kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của mình.

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học chuyên ngành liên quan đến lập trình và có khả năng làm việc trên ngôn ngữ C/C++/Java. Sinh viên biết nói tiếng Hàn hoặc có mong muốn học tiếng Hàn cũng sẽ được ưu tiên trong quá trình tuyển chọn.

Lễ trao học bổng `Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER`

Với giá trị học bổng hấp dẫn, cơ hội thực tập và làm việc tại tập đoàn TOP Group, chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" đã thu hút sự quan tâm và đáng chú ý từ phía sinh viên. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua để các sinh viên của khoa Công nghệ thông tin tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Mong rằng chương trình học bổng này sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

• Chủ Nhật, 15:10 18/06/2023

Chào đón tân sinh viên khóa 19 Khoa Công nghệ thông tin - Khởi đầu mới cho một hành trình rực rỡ

Thứ Năm, 15:13 12/09/2024
Hội thảo "Phân cụm mờ cộng tác bán giám sát"