Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin.

Sau đợt khảo sát sơ bộ, sáng ngày 17/1/2022, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trong đó có ngành Hệ thống thông tin.

Xem thêm

Ý nghĩa hội thảo "Định giá bản thân"

Với mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng tìm việc trong thời đại số cho sinh viên cũng như khích lệ tinh thần tự tin lập nghiệp, khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ, tối ngày 4/12/2021, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo "Định giá bản thân”. Hội thảo là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực và đầy ý nghĩa dành cho sinh viên thời đại 4.0.

Xem thêm

Hội thảo Data Analyst - Hướng đi mới cho sinh viên khối ngành CNTT

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành phân tích dữ liệu tăng mạnh do lượng dữ liệu con người tạo ra ngày càng nhiều, nhờ đó mà cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp của những người theo đuổi ngành phân tích dữ liệu cũng vô cùng rộng mở.

Xem thêm

Bồi dưỡng Kỹ năng viết CV và ứng tuyển

Nằm trong chuỗi chương trình bồi dưỡng các kỹ năng cho sinh viên, Vào tối ngày 23/10/2021, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Một Thành viên KidsOnline đã tổ chức buổi workshop “Kỹ năng viết CV và ứng tuyển” với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cung cấp những thông tin hữu ích để các bạn sinh viên có thể tạo một hình ảnh đẹp và nổi bật với các Doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm

Sôi động ngày hội "FIT-HaUI Orientation Day 2021"

Ngày 15/10/2021, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty phần mềm FPT Software tổ chức chương trình FIT-HaUI Orientation Day trên nền tảng zoom nhằm định hướng nghề nghiệp, trang bị những kiến thức, kỹ năng cho sinh viên CNTT.

Xem thêm

Sinh hoạt Tân sinh viên khóa 16 - Khoa Công nghệ thông tin

Hòa trong không khí bước vào năm học mới của cả nước, sáng ngày 10/10/2021, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi Chào tân sinh viên Khóa 16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm