Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" đã diễn ra vào sáng ngày 12/4 tại phòng hội thảo tầng 6 tòa A1. Đây là một chương trình được tổ chức dành riêng cho sinh viên năm thứ 3 khoa Công nghệ thông tin nhằm giới thiệu về Tập đoàn Top Group và Powerlogics Bá Thiện Vina cùng chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER".

Tập đoàn Top Group được thành lập vào ngày 13/11/1993 tại Hàn Quốc, với các chi nhánh tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và văn phòng đại diện tại Châu Âu. Tại Việt Nam, có 4 nhà máy với 3 pháp nhân độc lập: Công ty Top Engineering Vina, Công ty Powerlogics Vina, Công ty Powerlogics Bá Thiện Vina, và 1 nhà máy đang sản xuất thử nghiệm dòng pin năng lượng sạch cho xe điện (là nhà máy sản xuất về pack đầu tiên tại Việt Nam). Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, bao gồm các thiết bị LCD/ OLED/ LED, Camera module, Roll to Roll, các thiết bị kiểm tra, bản mạch và pin. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng (pack), Tập đoàn Top Group là nhà cung cấp hàng đầu của Samsung, LG, Vinfast….. Môi trường làm việc của tập đoàn Top Group được đánh giá là thân thiện, sáng tạo, với chính sách chú trọng phát triển con người.

Học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" có mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu tập đoàn Top Group và tìm kiếm, phát triển nhân lực kỹ sư cho tập đoàn trong tương lai. Chương trình này dành cho sinh viên hệ chính quy năm thứ 3 và học chuyên ngành liên quan đến lập trình (các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của khoa Công nghệ thông tin.

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" với giá trị học bổng lên đến 15 triệu đồng mỗi năm và cơ hội thực tập và làm việc tại Powerlogics sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất và các dự án hàng đầu, mà còn có cơ hội trau dồi kỹ năng và định hướng nghề nghiệp.

Chương trình học bổng này trị giá 15 triệu đồng/01 sinh viên/1 năm, với số lượng từ 5 - 7 suất. Ngoài giá trị học bổng, sinh viên còn có cơ hội đào tạo 03 tháng tại Hàn Quốc và cơ hội thực tập tại các công ty của Tập đoàn Top Group (Top Engineering, Powerlogics), cũng như có cơ hội làm việc tại Top Engineering Vina sau khi tốt nghiệp.

Để tham gia chương trình học bổng, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, bao gồm học chuyên ngành liên quan đến lập trình và có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++/Java. Sinh viên biết nói tiếng Hàn hoặc có mong muốn học tiếng Hàn sẽ được ưu tiên.

Hội thảo giới thiệu Chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng – Engineer with TOP_POWER”Hội thảo giới thiệu Chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng – Engineer with TOP_POWER”

• Thứ Năm, 14:00 13/04/2023

Workshop "Decoding your color" mang đậm màu sắc cá nhân

Thứ Năm, 14:49 25/04/2024
Ngành An toàn thông tin tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có thế mạnh gì?

Thứ Tư, 13:37 24/04/2024
Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Thứ Tư, 15:16 17/04/2024
Sinh viên Khoa CNTT-HaUI tham gia chương trình trải nghiệm trực tiếp tại Samsung Thái Nguyên

Thứ Tư, 11:03 17/04/2024
Sinh viên Khoa CNTT hào hứng với Hội thảo Công ty LG Electronics R&D Vietnam

Thứ Sáu, 10:17 12/04/2024
Viblo Interview - Mạng Xã Hội chia sẻ các câu hỏi Tuyển Dụng dành cho dân IT

Chủ Nhật, 08:30 09/04/2023
Mang tết về nhà cùng Savvycom

Thứ Bảy, 08:16 07/01/2023
Hội thảo "Xu hướng thị trường lao động CNTT trong thờI đạI số, thách thức hay cơ hộI"

Thứ Bảy, 10:00 15/10/2022
Hội thảo định giá bản thân - bán mình được giá

Thứ Năm, 09:03 15/09/2022
Đánh giá vòng 2 các sản phẩm iProduct.

Thứ Năm, 14:05 25/08/2022