Lễ trao học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER"

Ngày 15 tháng 6, tại tầng 2 nhà A7, đã diễn ra lễ trao học bổng "Ươm mầm tài năng" của tập đoàn TOP Group. Hai sinh viên xuất sắc từ khoa Công nghệ thông tin đã nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi người.

Xem thêm

Ngày hội việc làm 2023: Nơi gắn kết sinh viên và doanh nghiệp

Gần 10.000 sinh viên và hơn 80 doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội việc làm 2023 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI). Sự kiện này đã cung cấp hơn 5.000 cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong năm nay. Đây là một sự kiện quan trọng giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm và giới thiệu các doanh nghiệp đến với các ứng viên tiềm năng.

Xem thêm

Chuyến tham quan nhà máy Top Engineering của sinh viên khoa CNTT

Chuyến tham quan của sinh viên khoa Công nghệ thông tin tại nhà máy Top Engineering - một trong những nhà máy sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu của Tập đoàn Top Group tại Việt Nam. Sinh viên được trải nghiệm quy trình sản xuất các thiết bị điện tử và dây chuyền sản xuất tự động hoá, tham quan nhà máy sản xuất pin năng lượng sạch cho xe điện, và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại Top Engineering.

Xem thêm

Hội thảo giới thiệu Chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng – Engineer with TOP_POWER”

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER" đã diễn ra vào sáng ngày 12/4 tại phòng hội thảo tầng 6 tòa A1. Đây là một chương trình được tổ chức dành riêng cho sinh viên năm thứ 3 khoa Công nghệ thông tin nhằm giới thiệu về Tập đoàn Top Group và Powerlogics Bá Thiện Vina cùng chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng - Engineer with TOP_POWER".

Xem thêm

Viblo Interview - Mạng Xã Hội chia sẻ các câu hỏi Tuyển Dụng dành cho dân IT

Ngày nay, số lượng nhân sự trong ngành CNTT càng lúc càng gia tăng, cùng với nhu cầu tìm kiếm công việc cũng ngày một lớn. Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Viblo Team đã cho ra mắt dịch vụ mới mang tên Viblo Interview, với mong muốn xây dựng một mạng xã hội chia sẻ kiến thức về phỏng vấn dành riêng cho dân IT.

Xem thêm

Mang tết về nhà cùng Savvycom

Ngày 05/01/2023, khoa Công nghệ thông tin kết hợp cùng Công ty cổ phần Savvycom tổ chức chương trình "Mang tết về nhà"

Xem thêm

Hội thảo "Xu hướng thị trường lao động CNTT trong thờI đạI số, thách thức hay cơ hộI"

Với mục tiêu khai mở những kiến thức mới và giúp các bạn sinh viên có được nhận thức rõ về thị trường lao động chung ngành CNTT, khoa Công nghệ thông tin (CNTT) – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội & Mindchain Academy đã đồng tổ chức Hội thảo với chủ đề: Thị trường lao động CNTT: xu hướng, thách thức và lựa chọn hướng đi.

Xem thêm