Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Trong không khí hân hoan chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2024), hòa cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, đại diện Ban Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, TS. Đặng Trọng Hợp - Trưởng Khoa CNTT xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ trong khoa lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn sinh viên nữ học giỏi, xinh đẹp và thành công.

Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Thay mặt Ban Lãnh đạo Khoa, TS. Đặng Trọng Hợp gửi lời chúc 20-10 tới các nữ giảng viên, cán bộ viên chức trong Khoa

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, dù ở bất cứ cương vị nào, cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Phụ nữ IT càng xuất sắc hơn nữa vì chuyên môn của ngành nghề đòi hỏi phải cập nhật, đổi mới, tư duy tổng hợp và sáng tạo, xử lý vấn đề tốt, khả năng làm nhiều việc cùng lúc, …Phụ nữ IT kiên trì học hỏi cái mới, chịu được “áp lực vô hình” trước sự thay đổi về công nghệ diễn ra chóng mặt.

Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Cô Vũ Thị Tuyết Mai thay mặt Công đoàn Khoa CNTT gửi lời chúc 20-10 tới các nữ giảng viên, cán bộ viên chức trong Khoa

Bên cạnh việc phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phụ nữ còn là người giữ lửa trong gia đình nhỏ bé của mình. Thật tự hào khi nói về người phụ nữ Việt Nam, một điều chắc chắn được khẳng định rằng, vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trong mọi lĩnh vực. Đất nước sẽ mãi mãi tự hào về người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, ở phương diện nào người phụ nữ cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Đại diện các nữ giảng viên, cán bộ viên chức Khoa CNTT đón nhận bó hoa tươi thắm từ Ban Lãnh đạo Khoa CNTT

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Khoa CNTT chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của tình yêu và sự tôn trọng! Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh đẹp tại Khoa CNTT kỷ niệm ngày 20-10:

Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ban Lãnh đạo Khoa CNTT Chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

• Thứ Sáu, 12:47 18/10/2024