Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đạt giải cao tại hội nghị tổng kết và trao giải SV NCKH lần thứ XII

Phát huy tinh thần sáng tạo nghiện cứu, nhiều đề tài của SV khoa CNTT năm 2021 được đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, được SV đầu tư nghiêm túc, chu đáo và có nội dung bám sát nhu cầu ứng dụng từ thực tế.

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội vừa tổ chức thành công hội nghị tổng kết và trao giải SV NCKH lần thứ XII theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Phát huy tinh thần sáng tạo nghiện cứu, nhiều đề tài của SV khoa CNTT năm 2021 được đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, được SV đầu tư nghiêm túc, chu đáo và có nội dung bám sát nhu cầu ứng dụng từ thực tế, điển hình như: “Tự động phát hiện hành vi bất thường trong video dựa trên các đặc trưng khác nhau, ứng dụng cho bài toán phát hiện gian lận thi cử”, “Nghiên cứu xây dựng phòng thí nghiệm hóa học 3D ảo” đạt giải Nhất, “Quản lý một chuỗi cửa hàng và đưa ra dự báo doanh thu của chuỗi cửa hàng đó trong các năm tiếp theo”, “Ứng dụng kỹ thuật Deep Learning vào bài toán chống gian lận thi cử” đạt giải Nhì.

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đạt giải cao tại hội nghị tổng kết và trao giải SV NCKH lần thứ XII

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng giúp SV phát huy năng lực, tư duy sáng tạo, bồi dưỡng khả năng tự học, tự nghiên cứu để vận dụng kiến thức, kỹ năng giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra. Những kinh nghiệm tích luỹ, gặt hái được trong quá trình NCKH sẽ là hành trang đồng hành với SV trên bước đường chinh phục tri thức.

Hy vọng với kết quả đạt được, Khoa CNTT sẽ tăng cường gắn kết với doanh nghiệp để động viên, hỗ trợ thiết thực giúp SV NCKH đạt kết quả tốt hơn nữa, cả về số lượng và chất lượng các đề tài, đưa hoạt động NCKH gắn với đổi mới sáng tạo, ứng dụng CNTT và chuyển đổi số.

  • Thứ Năm, 14:06 23/12/2021

Tags: