FPT Software Open Day 2022

Tháng 12 này, FPT Software sẽ chào đón hàng trăm sinh viên từ các trường đại học trên khắp Hà Nội đến thăm quan Hola Park Campus - không gian làm việc xanh và hiện đại bậc nhất dành cho các kỹ sư phần mềm.

Chương trình tham quan khám phá trải nghiệm FPT Software Open Day 2022

FPT Software Open Day 2022

⭐️ Tháng 12 này, FPT Software sẽ chào đón hàng trăm sinh viên từ các trường đại học trên khắp Hà Nội đến thăm quan Hola Park Campus - không gian làm việc xanh và hiện đại bậc nhất dành cho các kỹ sư phần mềm.

🌎 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/Wm4Z5zePFeyJ4pq69


⭐️ Tại đây, các bạn sinh viên sẽ không chỉ có cơ hội mục sở thị công việc hàng ngày của kỹ sư phần mềm mà còn được lắng nghe chia sẻ từ các anh, chị chuyên gia - những người đã chinh phục thành công không chỉ một mà nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới gồm Amazon, Meta, Google, Microsoft… như Vũ Minh Châu, Phạm Quang Vũ, Nguyễn Hoàng Bảo Đại...


👉 Đăng ký tham gia ngay để có thêm những kinh nghiệm, hiểu biết cần thiết, sẵn sàng chinh phục các công ty công nghệ hàng đầu và có cơ hội nhận cho mình hàng trăm phần quà hấp dẫn như: Bàn phím cơ, Chuột Gaming, Áo Hoodie, túi vải tote xinh xắn… Đặc biệt là các suất học bổng học lập trình với tổng trị giá hàng chục triệu đồng đến từ FPT Software Academy.


Thông tin về sự kiện xem chi tiết tại: https://fb.me/e/1SMIs82ch

⏰ Thời gian: 14h00, Thứ Năm, ngày 22-12-2022

📍 Địa điểm: Hola Park Campus - FPT Software, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

🚌 Phương tiện di chuyển: Xe ôtô đưa đón từ trường

✨ Chương trình được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ


🔎Một số lưu ý:

• Số lượng khách mời có hạn. BTC sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.

• Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Fanpage Facebook: FPT Software Academy hoặc Fanpage FPT SoftwareLife at FPT Software.

• Trong trường hợp, bạn đã đăng ký nhưng có lý do đột xuất không thể tham dự được, vui lòng thông báo cho BTC trước 02 ngày so với ngày tổ chức để chúng tôi dành cơ hội cho các bạn khác.

• Ban tổ chức sẽ gửi thông tin chi tiết qua email của bạn trước khi diễn ra chương trình. Hãy thường xuyên check mail nha!


FPT Software hân hạnh chào đón bạn!

#FPTSoftwareOpenDay #HolaPark

  • Thứ Hai, 10:00 19/12/2022

Tags: