THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN "LỰA CHỌN NGÀNH NÀO, TỐT NGHIỆP LÀM GÌ CHO SINH VIÊN CNTT"

THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN `LỰA CHỌN NGÀNH NÀO, TỐT NGHIỆP LÀM GÌ CHO SINH VIÊN CNTT`

THƯ MỜI THAM DỰ

SỰ KIỆN "LỰA CHỌN NGÀNH NÀO, TỐT NGHIỆP LÀM GÌ CHO SINH VIÊN CNTT"

Kính gửi Thầy cô và các em sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội,

Ngành Công nghệ thông tin đang phát triển thần tốc trong thời đại 4.0. Là một sinh viên IT, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có những thắc mắc nên lựa chọn lĩnh vực nào, đi theo con đường gì sau khi tốt nghiệp.

Nối tiếp thành công của nhiều buổi chia sẻ bổ ích về CNTT, VTI Academy gửi đến các bạn sự kiện "Lựa chọn chuyên ngành nào, tốt nghiệp làm gì cho sinh viên CNTT":

- Thời gian: 19h30 - 21h00, thứ 7 ngày 19/11/2022- Hình thức: online qua Zoom- Link đăng ký: https://forms.gle/vbKvgZ64JHqZsKUB7
✨Đến với chương trình bạn sẽ “bỏ túi” được rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến ngành CNTT như:- Các ngành học phổ biến khi theo IT- Có những vị trí, công việc nào trong ngành IT?- Học gì để đáp ứng được các vị trí trên?- Lộ trình thăng tiến của từng vị trí
✨ Ngoài ra, khi tham gia sự kiện bạn còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với diễn giả đặc biệt của chương trình. Đó là anh Nguyễn Quyết - CEO VTI Academy. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành tại nhiều vị trí khác nhau ở các công ty công nghệ lớn như: VTI, FPT Software, CMC… đồng thời anh cũng là diễn giả của rất nhiều sự kiện CNTT quy mô lớn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang yêu thích, theo đuổi con đường này.Các bạn vui lòng đăng ký tham gia và để lại câu hỏi tại https://forms.gle/vbKvgZ64JHqZsKUB7. Những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sẽ được ghi nhận trên link đăng ký và diễn giả trực tiếp giải đáp tại sự kiện.
Trân trọng,
VTI Academy.
  • Thứ Sáu, 12:00 18/11/2022

Tags: