Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Ngày 17/04/2024, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Công ty FPT Software tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng với công ty FPT Software "Lớp Cử nhân cầu nối tiếng Hàn khóa 2".

Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Workshop là cầu nối giúp các bạn sinh viên cập nhật tìm hiểu về yêu cầu khi làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Nhiều thông tin về chương trình học được chia sẻ đến sinh viên

Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Những câu hỏi thắc mắc về các khóa học BrSE được diễn giả giải đáp ngay tại chương trình

BrSE là chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm cầu nối Hàn Quốc (Korean BrSE). Đây là chương trình được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa chương trình học kỹ thuật và các khoá học tiếng Hàn nhằm giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa và trang bị cho các bạn nhiều kỹ năng, sự linh hoạt và khả năng tương tác tại thị trường Hàn Quốc - một thị trường đang ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho nhân sự ngành Công nghệ thông tin.

Tại chương trình, đại diện công ty FPT Software đã giới thiệu về tổng quan công ty, định hướng phát triển, quy mô nhân sự ngành Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc và cam kết đầu tư mạnh mẽ vào việc đào tạo ngoại ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết khác cho sinh viên. Đặc biệt, công ty cũng nêu rõ về lộ trình đào tạo, các dự án thực tế và các lớp hỗ trợ tiếng Hàn chuyên sâu về công nghệ. Công ty nhấn mạnh rằng việc đào tạo theo hướng thực tế sẽ giúp sinh viên thích ứng và hiệu quả hơn khi tham gia vào môi trường công việc.

Sinh viên Khoa CNTT tìm hiểu về hành trình trở thành Cử nhân cầu nối Hàn Quốc

Buổi workshop đã giúp sinh viên có thêm hành trang bổ ích, sẵn sàng chinh phục nghề nghiệp tương lai

Workshop là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, giao lưu và hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Qua đó, sinh viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong môi trường doanh nghiệp quốc tế.

• Thứ Tư, 15:16 17/04/2024

Tags: