LỄ TRAO HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG TALENT PROGRAM ĐỢT 2


5 sinh viên Khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã vượt qua các vòng xét tuyển của Samsung để nhận được Học bổng Tài năng Samsung (STP) năm học 2017 - 2018 đợt 2 trị giá 50 triệu đồng/suất, vừa chính thức được công bố vào cuối tháng 11/2017
LỄ TRAO HỌC BỔNG TÀI SAMSUNG TALENT PROGRAM ĐỢT 2

TS. Ngô Đức Vĩnh– Trưởng khoa CNTT
Trường ĐH Công nghiệp HN chụp ảnh cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng

Theo danh sách 5 sinh viên được nhận học bổng Tài năng Samsung năm học 2017-2018 đợt 2 trị giá mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng. Ngoài ra, sinh viên được nhận học bổng Tài năng Samsung năm nay còn được tham gia các khóa học Java, Android miễn phí.
Chương trình học bổng Tài năng Samsung (Samsung Talent Program - STP) là một nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam (SEV) và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính thức ký kết. Để đăng ký tham gia chương trình học bổng này các sinh viên phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên năm cuối (khóa 2018) khoa CNTT, Điện tử Viễn thông, có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,3 trở lên (tính theo thang điểm 4). Đồng thời, các ứng viên còn phải cam kết, nếu được nhận học bổng sẽ tham gia chương trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học và phải làm việc tại Samsung 12 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.
LỄ TRAO HỌC BỔNG TÀI SAMSUNG TALENT PROGRAM ĐỢT 2

Chương trình học bổng Tài năng Samsung STP là một phần trong
Thỏa thuận hợp tác giữa Samsung Electronics Việt Nam và Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Với mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ, đặc biệt là hướng đến các bạn sinh viên, Samsung đã thực hiện rất nhiều chương trình góp phần phát triển tri thức, định hướng nghề nghiệp như cuộc thi lập trình “Samsung Challenge Contest – Thử thách sáng tạo cùng Samsung” năm 2016, tổ chức các chuyến thăm nhà máy Samsung – “Samsung Discovery” cho 12 trường ĐH và 1.000 sinh viên tham dự, tổ chức khóa học Ứng dụng thuật toán, chương trình Thực tập doanh nghiệp, tài trợ các dự án cộng đồng và kỹ thuật, tổ chức các cuộc thi lập trình cho sinh viên.

  • Thứ Ba, 07:49 26/12/2017

Tags: