Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Thị Tâm – Lớp HTTT2K11 chia sẻ: “Con đường chinh phục đỉnh cao tri thức luôn gặp những gian nan, vất vả nhưng với sự trách nhiệm, tận tâm chỉ bảo, dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã giúp chúng em vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Có được tấm bằng đại học trong tay hôm nay là niềm mơ ước, khát khao của em và nhiều bạn sinh viên khác khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019 - 2020, đồng thời nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp sớm nắm bắt cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, sáng nay ngày 14/11/2020, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11.
Tới dự buổi lễ về phía Ban chủ nhiệm Khoa có TS. Đặng Trọng Hợp – Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin, toàn thể cán bộ, giảng viên cùng 522 tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp năm 2020. Về phía doanh nghiệp đối tác có đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC), Tập đoàn FPT, Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ điện tử - Phần mềm và viễn thông LifeTek, ITPLUS ACADEMY, Công ty Cổ phần giải pháp ERP-ITG, Công ty Cổ phần MISA…
Năm học 2019 - 2020, Khoa đã đạt được nhiều kết quả khả quan về quy mô, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động, tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng, gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, các cơ sở thực hành, thực tập và cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11

TS. Đặng Trọng Hợp phát biểu tại Lễ Bế giảng
và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học Khóa 11

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng TS. Đặng Trọng Hợp – Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin nhấn mạnh: Trong thời gian qua dù bị tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến các lĩnh vực đời sống xã hội, trong đó có giáo dục đào tạo, tuy nhiên với sự nỗ lực quyết tâm cao của CB,GV, SV trong Khoa vẫn đảm bảo việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn, tổ chức đánh giá xét tốt nghiệp cho sinh viên đúng thời hạn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tốt nghiệp sớm, nhận tấm bằng đại học và có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường. Có được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, sự dạy dỗ ân cần của các Thầy Cô trong Khoa, sự đồng hành của các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng vào sự thắng lợi trong thực hiện các nhiệm vụ chính học tập trong Khoa. Đặc biệt, là sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh đã lựa chọn Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để hiện thực hóa ước mơ thành công của các sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11Tân kỹ sư Trần Thị Tâm – Lớp HTTT2K11 xúc động chia sẻ trong ngày tốt nghiệp

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11

Đại diện Tập thể các lớp Khóa 11 Tri ân các Thầy Cô

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, tân kỹ sư Trần Thị Tâm – Lớp HTTT2K11 chia sẻ: “Con đường chinh phục đỉnh cao tri thức luôn gặp những gian nan, vất vả nhưng với sự trách nhiệm, tận tâm chỉ bảo, dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã giúp chúng em vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Có được tấm bằng đại học trong tay hôm nay là niềm mơ ước, khát khao của em và nhiều bạn sinh viên khác khi mới bước chân vào giảng đường đại học. Với những tri thức được học tại trường sẽ là nền tảng quan trọng giúp cho mỗi sinh viên chúng em được cất cánh bay cao hơn, xa hơn trên con đường thành công của chính mình để góp phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của xã hội.
Năm 2020, Nhà trường xét tốt nghiệp cho 522 sinh viên K11 đại học hệ chính quy Khoa Công nghệ thông tin thuộc các ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin. Trong đó, tỷ lệ sinh viên xếp loại Khá giỏi chiếm 87.4.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11TS. Đặng Trọng Hợp – Phụ trách Khoa và TS. Trần Tiến Dũng – Phó Trưởng Khoa CNTT trao bằng và giấy khen cho các tân kỹ sư xếp loại Xuất sắc.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11Các sinh viên tự hào khi được nhận bằng.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11 Khoa Công nghệ thông tin đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân kỹ sư, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Khoa có thể tin tưởng rằng các tân kỹ sư sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Khóa 11Tập thể Thầy Cô và các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm

  • Thứ Hai, 13:44 23/11/2020

Tags: