Tạ Yến Linh - Nữ sinh tài năng thanh lịch


14 nữ sinh xuất sắc nhất đến từ 9 Liên chi đoàn Khoa đã cùng khoe sắc, tỏa hương trong đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho sinh viên trong nhà trường. Qua đó cũng giúp tìm ra gương mặt tiêu biểu đại diện cho nhà trường trong các hoạt động xã hội. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
Trải qua các vòng thi sơ loại được tuyển chọn từ các Khoa, 14 nữ sinh đã có mặt trong đêm chung kết cùng so tài các phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn trang phục dạ hội, Thi tài năng và Thi ứng xử. 14 nữ sinh mang 14 vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ khác nhau đã mang đến cho người xem một đêm thi thực sự ấn tượng.
Khán giả có dịp chiêm ngưỡng sự dịu dàng, duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, thể hiện nét đẹp của người con gái Việt Nam. Sự lỗng lấy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trong trong trang phục dạ hội được chuẩn bị và đầu tư công phu. Không chỉ mang vẻ đẹp hình thức, các nữ sinh bộc lộ vẻ đẹp tâm hồn qua các phần thi tài năng. Sự uyển chuyển, khéo léo và đầy thuyết phục được thể hiện qua các tiết mục múa, hát đã tạo nên một đêm thi hấp dẫn. Đặc biệt vẻ đẹp trí tuệ được bộc lộ qua phần thi ứng xử về các vấn đề ứng xử trong cuộc sống đã được các nữ sinh trả lời tự tin, dứt khoát và thuyết phục được Ban giám khảo.
Trải qua 3 phần thi đầy ấn tượng, nữ sinh Tạ Yến Linh đến từ Khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc dành giải Nữ sinh tài năng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019 với tiết mục múa dân gian "Múa Son".

Tạ Yến Linh - Nữ sinh tài năng thanh lịch

Tạ Yến Linh trong phần thi "Trang phục áo dài"

Tạ Yến Linh - Nữ sinh tài năng thanh lịch

Tạ Yến Linh - Đạt giải Nữ sinh tài năng

Hội thi Nữ sinh thanh lịch Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của các nữ sinh không chỉ mang nét dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt mà còn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ trước cuộc sống của xã hội hiện đại. Đó cũng chính là thông điệp mà hội thi muốn gửi gắm đến tất cả những sinh viên của nhà trường: luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, trau dồi kỹ năng sống để mỗi sinh viên luôn là nữ sinh thanh lịch trong xã hội hiện đại.

  • Thứ Tư, 11:43 27/02/2019

Tags: