Đội thanh niên tình nguyện Khoa CNTT

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng Đội Thanh niên Tình nguyện khoa Công nghệ thông tin"

Được thành lập từ năm 2008 trực thuộc khoa Công nghệ thông tin, sau 13 năm phát triển và cống hiến, Đội TNTN khoa CNTT đã trở thành một phần không thể thiếu của khoa nói riêng và là lực lượng thanh niên tình nguyện lớn mạnh trong trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội nói chung.

Là đội tình nguyện có sức ảnh hưởng lớn bởi vậy, Câu lạc bộ không chỉ thu hút được các bạn sinh viên trong khoa mà còn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các sinh viên khoa bạn.

Thành phần ban phụ trách của Đội hiện nay bao gồm:

01 Đội trưởng: Hoàng Thu Hằng

02 Đội phó: Nguyễn Thùy Linh - Nguyễn Thanh Tùng

Đội TNTN khoa CNTT được chia thành các ban nhỏ gồm:

1. Ban Sự kiện: Lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện các chương trình, sự kiện.

2. Ban Truyền thông: Thiết kế ấn phẩm, bài viết truyền thông về các chương trình, sự kiện.

3. Ban Văn nghệ: Chịu trách nhiệm về văn nghệ cho các chương trình, sự kiện.

4. Ban Hậu cần: Chịu trách nhiệm về hậu cần cho các thành viên trong các chuyến đi hay chương trình, sự kiện của Đội.

Khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện cùng với logo của Đội TNTN khoa CNTT, các bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị, ý nghĩa mà có lẽ trước đây bạn chưa từng trải qua:

  • Chương trình "Tết ấm yêu thương": Đạp xe hơn 10 cây số, gói những chiếc bánh chưng xanh rồi tận tay gửi đến các cô các bác ở trung tâm bảo trợ xã hội, các cựu chiến binh ở trung tâm điều dưỡng thương binh hay đạp xe rong ruổi khắp phố phường Hà Nội mang chút hơi ấm Tết đến những người vô gia cư.
  • Chương trình "20/10": Mang niềm vui đến cho các em nhỏ, các cô, các dì, các bà tại trung tâm bảo trợ xã hội.
  • Chương trình "Tình nguyện vì cộng đồng": Đến những nơi cần giúp đỡ cùng đội thanh niên nơi đó hỗ trợ dọn dẹp di tích, nghĩa trang liệt sĩ, làm sạch kênh mương, trông cây phủ bóng mát, tặng quà cho những hoàn cảnh còn khó khăn.
  • Chương trình "Đại lễ Vũ Lan": Cùng các sư thầy dọn dẹp, xây dựng chùa, hỗ trợ tiếp đãi các phật tử từ khắp nơi đổ về.
  • Chương trình "Phát cháo từ thiện": Cùng nhau nấu cháo chay gửi tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.
  • Chương trình "Tri ân thầy cô 20/11": Tận tay làm thiệp, những bông hoa gửi đến các thầy cô trong khoa.

Ngoài ra, Đội luôn là lực lượng tiên phong có mặt hỗ trợ các chương trình, sự kiện của khoa và của trường: Hỗ trợ nhập học, Hỗ trợ chào tân sinh viên, Hỗ trợ trao bằng,.....

Bên cạnh đó, không thể thiếu các chương trình, hoạt động nhằm gắn kết tình cảm anh em trong Đội: 2 lần trong năm cùng nhau rời xa Hà Nội chật hẹp đi vi vu du hí, tổ chức teambuilding vui nhộn, Noel, Trung thu, Boy's Day, 8/3,.....

Nếu bạn muốn có một môi trường năng động, vui vẻ, muốn được trải nghiệm các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến mọi người, lan tỏa màu xanh đi muôn nơi thì Đội Thanh niên Tình nguyện khoa Công nghệ thông tin là nơi bạn thuộc về.

Link page: https://www.facebook.com/TNTNCNTT

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn khoa CNTT - Tầng 8 nhà A1

  • Thứ Ba, 08:38 21/12/2021