Đội hỗ trợ kỹ thuật IT Supporter HaUI

Câu lạc bộ HTKT IT Supporter HaUI là một tổ chức hoạt động vì cộng đồng nhằm hỗ trợ xử lý các sự cố liên quan đến các hệ thống máy tính, hệ thống mạng cho các tổ chức và mọi người, là đội trực thuộc LCĐ -LCH Sinh viên khoa CNTT- Đại học Công nghiệp Hà Nội.

🏵 Với 7 năm hình thành và phát triển, đi cùng những hoạt động thành tựu to lớn đã đạt được:

📍Tham gia các dự án bảo trì hệ thống phòng máy

📍Hỗ trợ mọi người cài đặt hệ điều hành và phần mềm máy tính

📍Tư vấn, xác định lỗi hỏng hóc, hỗ trợ sửa chữa vệ sinh máy

📍Trao đổi kiến thức liên quan đến máy tính và các công nghệ phát triển

📍Tư vấn lựa chọn máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính

📍Tham gia các hoạt động cộng đồng tạo cơ hội phát triển bản thân

👉Gắn với nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển các kỹ năng liên quan đến công nghệ, tạo một môi trường để giao lưu, gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau, IT Supporter được tổ chức cơ cấu gồm 3 ban hoạt động:

💻 Ban kỹ thuật: Ban đầu não, đại diện cho chuyên môn mà Đội theo đuổi. Có vai trò lên ý tưởng và xây dựng nội dung, đảm bảo chất lượng chuyên môn cho các sự kiện tổ chức

👩‍🏫 Ban sự kiện: Nhiệm vụ xây dựng kế hoạch và thực hiện, điều phối, đảm bảo cho các hoạt động trước, trong và sau sự kiện diễn ra trơn tru, thuận lợi và thành công nhất.

🎥Ban truyền thông: Thực hiện các hoạt động tăng độ nhận diện và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng sinh viên, nâng tầm thương hiệu của Đội và các sự kiện thông qua những ấn phẩm truyền thông trên fanpage Đội và trên nhiều nền tảng khác.

🌈 IT Supporter chính là nơi tốt nhất để bạn được trải nghiệm, đừng để bản thân có bất kì tiếc nuối nào nhé! Hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, thể hiện đam mê, dám thử thách, phá bỏ đi “lớp vỏ” ngại ngần và về chung mái nhà IT Supporter thôi nào!

  • Thứ Ba, 08:04 21/12/2021