Đăng ký tham gia cuộc đua số xe tự hành 2019-2020

1. Giới thiệu chung:

Cuộc đua số là cuộc thi lập trình công nghệ thường niên Tập đoàn FPT tổ chức dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc, với mục đích tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam, góp phần xây dựng nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0. Chủ đề của từng mùa giải đều là những xu hướng công nghệ mới nhất, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều hãng công nghệ lớn toàn cầu.
Chủ đề đầu tiên được lựa chọn là “Xe tự hành”, dự kiến sẽ được tổ chức trong 5 năm. Tham dự cuộc thi, các bạn sinh viên được nghiên cứu, sáng tạo, trải nghiệm công nghệ mới nhất trong các lĩnh vực xử lý ảnh, lập trình nhúng, trí tuệ nhân tạo…. Sau khi vòng sơ khảo đánh giá kiến thức, năng lực lập trình, xử lý hình ảnh tại các trường và các địa điểm do Ban tổ chức chỉ định, các đội thi xuất sắc nhất sẽ được cấp một xe mô hình để thiết lập hệ thống điều khiển tự động và chạy đua trên sa hình mô phỏng với mức độ thách thức nâng dần qua các năm. Điểm đặc biệt của cuộc thi là các kết quả và sản phẩm của năm thi trước được mở cho cộng đồng cùng sử dụng nhằm mục đích phát triển cộng đồng.
Giải thưởng cao nhất dành cho đội chiến thắng chung cuộc là cơ hội để khám phá, trải nghiệm tại những cái nôi công nghệ lớn nhất của thế giới như Mỹ, Nhật Bản... Bước chân ra thế giới để biết họ đã đi bao xa, để biết mình là ai, để biết mình cần phải nỗ lực tiếp thế nào. Ngoài ra, các đội tham gia cuộc thi đều nhận được những giải thưởng giá trị như các khóa học bổng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều hiện vật khác.

2. Đăng ký tham gia:

Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2019

*Lưu ý: Thông tin đăng ký được phép thay đổi không giới hạn số lần trước ngày 20/11/2019.
Liên hệ:
Email: cuocduaso@fpt.com.vn
Hotline BTC: 0349703462 (Ms. Lý)
http://dangky.cuocduaso.fpt.com.vn/

  • Thứ Năm, 10:46 24/10/2019

Tags: